Pháp lý vững chắc của dự án chung cư Calla Apartment Quy Nhơn

pháp lý calla quy nhon

Dự án Calla Apartment Quy Nhơn không chỉ có lợi thế về vị trí, chất lượng và hệ thống tiện ích thông minh mà Calla Quy Nhơn còn được tin tưởng bởi sự minh bạch trong pháp lý.

Pháp lý dự án – “chìa khóa” cho cuộc sống an cư lâu dài

Pháp lý dự án Calla Apartment Quy Nhơn đến nay đã được thông qua đầy đủ các cấp và ban, ngành của tỉnh Bình Định các thủ tục và căn cứ pháp lý đầy đủ rõ ràng. Hơn hết, thủ tục giao nộp thuế đất đến nay đã hoàn thành, CĐT luôn cam kết ra sổ đúng thời gian theo hợp đồng cùng với dự án đã có quy hoạch 1/500, điều này là điểm cộng đối với việc tạo niềm tin và sự hấp dẫn của dự án đối với các nhà đầu tư.

sổ hồng Calla Apartment Quy Nhơn

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Calla Quy Nhơn

Dự án căn hộ cao cấp Calla Quy Nhơn một trong những dự án trọng điểm TP Quy Nhơn, Bình Định, nơi đây hội tụ rất nhiều dự án quan trọng khác như FLC Sea Tower, TMS Quy Nhơn.. Tạo nên một quần thể các dự án vệ tinh cho thành phố biển xinh đẹp. Giúp cho nơi đây tăng trưởng nhanh về mọi mặt và thu hút giới đầu tư.

Đại diện đơn vị CDT Calla Apartment Quy Nhơn chia sẻ: “Dự án của chúng tôi đầu tư bài bản cùng nhiều tâm huyết được gửi gắm. Đối với chúng tôi, bên cạnh công trình, thiết kế thì pháp lý là vấn đề đặc biệt quan trọng.

Calla Quy Nhơn giấy chứng nhận đầu tư

Với mong muốn kiến tạo nên một nơi an cư thông minh, hướng tới tương lai lâu dài cho cư dân, chúng tôi đã hoàn tất các thủ tục pháp lý chỉnh chu trước khi mở bán. Do đó, điều khiến chúng tôi tự tin phân phối sản phẩm và khiến người mua nhà tin tưởng lựa chọn là tính pháp lý của dự án đầy đủ.”

Đối với khách hàng, nhà đầu tư thì pháp lý là yếu tố tiên quyết khi chọn mua một sản phẩm bất động sản, điều này không những giúp người mua yên tâm về an toàn tài chính và quan trọng hơn hết là niềm vui trọn vẹn với tài sản mới xứng đáng giá trị bỏ ra.

Gia tăng giá trị tài sản khi sở hữu BĐS có uy tín pháp lý cao

Cũng theo đại diện đơn vị cho biết, dự án chung cư Calla Quy Nhơn là một trong số những dự án trên thị trường căn hộ tại Quy Nhơn có pháp lý đầy đủ bao gồm: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy phép xây dựng, Giấy chứng nhận Thẩm duyệt về thiết kế Phòng cháy và chữa cháy…

1-500 calla apartment Quy Nhơn

Bên cạnh những yếu tố xác định tính an toàn pháp lý dự án như trên thì tiềm lực của chủ đầu tư Armo là điều không thể bàn cãi – một trong các công ty uy tín, chất lượng, kinh tế bậc nhất trên thị trường BDS thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, Khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu chủ đầu tư cho xem những văn bản chứng minh tính minh bạch, an toàn pháp lý dự án trước khi quyết định mua theo quy định của pháp luật.

Hiện nay, các dự án mọc lên ngày càng nhiều và vấn đề về pháp lý là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Bởi vì đó là cơ sở để đánh giá về mức độ an toàn của dự án mà khách hàng muốn mua hoặc đầu tư và đảm bảo được quyền lợi cho chính mình.

Thị trường bất động sản ngày càng trở nên sôi động với nhiều dự án mới ra đời. Trong bối cảnh hiện nay, việc chọn lựa được một dự án uy tín, có khả năng sinh lời cao không phải điều dễ dàng.

Lúc này để đảm bảo sự an toàn của đồng vốn đầu tư, tính pháp lý chính là yếu tố được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu thay vì lợi thế về vị trí, tiện ích…

Bên cạnh khả năng sinh lời thì những dự án có đầy đủ pháp lý sẽ mang lại sự an toàn cao nhất cho nhà đầu tư, hạn chế xảy ra tranh chấp về sau và khiến khả năng chuyển nhượng dễ dàng hơn.

Lựa chọn căn hộ chung cư Calla Apartment Quy Nhơn khách hàng không chỉ được sống tại một không gian hoàn mỹ, trải nghiệm những giá trị đích thực mà mà còn không vướng phải những rắc rối về thủ tục, pháp lý rõ ràng.

Trên đây là những thông tin về thủ tục pháp lý tại dự án Calla Apartment Quy Nhơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất cứ vấn đề gì cần giải đáp:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ARMO

Địa điểm: Khu đô thị Vũng Chua, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0901.125.345 – Email: callaapartmentquynhon@gmail.com

Website dự án: https://callaapartmentquynhon.com/

** Link toàn bộ pháp lý dự án Calla Quy Nhơn quý khách hàng có thể tải về tham khảo: 

Pháp Lý dự án Calla Apartment Quy Nhơn

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *