LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN CALLA APARTMENT QUY NHƠN

Sáng ngày 19/03/2022 tại văn phòng dự án, sự kiện “Lễ giới thiệu dự án Calla Apartment Quy Nhơn” được diễn ra thành công và tốt đẹp khi nhiều sản phẩm cao cấp đã được đánh dấu quyền sở hữu.

lễ giới thiệu dự án Calla Apartment Quy Nhơn

Với sự tham gia của gần 200 chuyên gia tư vấn BĐS đến từ 4 đối tác phân phối chính thức dự án Calla Apartment và hàng trăm khách hàng quan tâm, lễ giới thiêụ dự án đã diễn ra thành công trong không khí tưng bừng, sôi động. Buổi lễ cũng đồng thời tiếp thêm tinh thần và động lực giúp đội ngũ chuyên viên tư vấn “nạp” năng lượng trong cuộc đua sắp tới, đưa dự án Calla Apartment Quy Nhơn trở thành dự án bất động sản đáng chờ đợi nhất ở Quy Nhơn năm 2022.

lễ giới thiệu dự án Calla Apartment Quy Nhơn

Phát biểu tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư dự án Calla Apartment – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ARMO cho biết: “Thời gian gần đây, Quy Nhơn đang trở thành điểm nóng đầu tư bất động sản hàng đầu của khu vực Nam Trung Bộ. Với vị trí địa lý, khí hậu cực tốt cùng bờ biển trải dài. Đây chính là nền tảng để thị trường bất động sản phát triển Trong bối cảnh đó, Chủ đầu tư CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ARMO và Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản tại Quy Nhơn đã cho ra mắt dự án căn hộ chung cư cao cấp Calla Apartment nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

lễ giới thiệu dự án Calla Apartment Quy Nhơn

Với mong muốn “mang đến những gì tốt đẹp nhất cho cuộc sống”, Armo chủ đầu tư dự án Calla Apartment đã dành tâm huyết kiến tạo một khu dân cư kiểu mẫu. Đây hứa hẹn sẽ là một khu đô thị hạng sang với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, mang đến những biệt quyền độc đáo, mà vẫn và vẫn trân quý và gìn giữ nét đẹp tự nhiên.

lễ giới thiệu dự án Calla Apartment Quy Nhơn

Tại buổi lễ đại diện chủ đầu tư sẽ giới thiệu những thông tin tổng quan về dự án cũng như chia sẻ cơ hội, tiềm năng của sản phẩm. Khách hàng tham dự sẽ được trực tiếp tham quan, chứng kiến thực tế thi công tại mặt bằng dự án. Cũng tại buổi lễ khách hàng tham gia còn có cơ hội sở hữu những ưu đãi bất ngờ cũng như những phần quà có giá trị . Đây là dịp để khách hàng quan tâm tìm hiểu về cơ hội đầu tư bất động sản của một đơn vụ uy tín tại mảnh đất đầy tiềm năng.

Chị Hường – Một khách hàng booking căn hộ Calla Apartment cho biết: “Bản thân tôi đánh giá Quy Nhơn là một thị trường tiềm năng về du lịch vì ở đây vừa có biển, có các công trình lịch sử văn hóa, giao thông cũng được đầu mạnh mẽ thời gian qua. Không phải bây giờ Quy Nhơn mới được biết đến là điểm du lịch với nhiều lợi thế, mà vốn dĩ đã rất thu hút khách. Tuy nhiên, Quy Nhơn vẫn còn nhiều tiềm năng chưa được khai phá hết.

Tôi hy vọng dự án Calla Apartment  và sự đầu tư của Công ty CP đầu tư phát triển Armo sẽ nâng tầm du lịch Quy Nhơn nói riêng, Bình Định nói chung, thu hút khách trong nước và quốc tế, thu hút cơ hội đầu tư, đồng thời làm gia tăng giá trị BĐS ở thành phố này”.

5/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *