Calla Apartment Quy Nhơn đón đầu làn sóng đầu tư vào Bình Định

Trong những tháng đầu năm 2021, Bình Định thu hút 15 dự án đầu tư mới với tổng vốn 24.000 tỷ đồng, tương đương hơn 1 tỷ USD. Các dự án này chủ yếu là khu đô thị và thương mại, khu du lịch, khu dân cư…

“Đất lành chim đậu”

Theo đại diện Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Bình Định, triển vọng thu hút đầu tư vào Bình Định trong năm 2021 rất lạc quan, nhiều doanh nghiệp đầu tư trong nước đang dần hồi phục và duy trì tốt hoạt động sản xuất – kinh doanh, mở rộng dự án; quan trọng hơn, hiện vẫn có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm, tin tưởng và có nhu cầu đầu tư vào tỉnh.

Bên cạnh đó với việc Luật Đầu tư 2020 (thay thế cho Luật Đầu tư số 67/2014/QH13) có hiệu lực đã tạo ra “độ mở” lớn để đón những con sếu đầu đàn đến đầu tư tại Bình Định. Dự báo, số dự án và tổng vốn đầu tư trong năm 2021 có thể tăng cao hơn so với năm 2020 kỳ vọng khoảng 20%. Một minh chứng cụ thể nhất cho sự hấp dẫn của Bình Định trong mắt các nhà đầu tư, đó là so với cùng kỳ năm 2020, năm nay, đầu tư vào Bình Định tăng 2,14 lần về số dự án, 25 lần về tổng số vốn đầu tư.

calla quy nhơn

BĐS Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung đang là tâm điểm thu hút đầu tư.

Song song với việc tạo các cơ chế chính sách thông thoáng, cởi mở, tỉnh Bình Định cũng đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ các công trình, dự án giao thông trọng điểm, tạo điều kiện cơ sở hạ tầng hấp dẫn, thu hút nhà đầu tư lớn. Chỉ tính riêng năm 2020, tỉnh đã đầu tư hoàn thiện 4 tuyến giao thông huyết mạch có vốn đầu tư 8.000 tỷ, tạo đòn bẩy phát triển kinh tế.

Dự án nào đón sóng đầu tư?

 Chung cư calla Apartment Quy Nhơn

Calla Apartment Quy Nhơn – Chung cư cao cấp, sổ hồng lâu dài

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu đô thị Vũng Chua, thành phố Quy Nhơn, Calla Apartment được đánh giá là dự án “đi trước đón đầu” làn sóng đầu tư vào Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng. Calla Apartment do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ARMO làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm 467 căn hộ đẳng cấp. Và không giống như sản phẩm Condotel, tất cả các căn hộ của Chung cư Calla Quy Nhơn đều có pháp lý rõ ràng, cam kết có sổ hồng lâu dài cho chủ sở hữu. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình.

Đặc biệt hơn cả, nếu như, hàng loạt các dự án khác mới đang có kế hoạch xây dựng thì Calla Apartment lại là tổ hợp căn hộ cao cấp đã đang thi công phần móng và sắp ra mắt thị trường. Bên cạnh đó nhà mẫu của dự án cũng đã hoàn thành, dến thăm căn hộ Calla Apartment thời gian này, khách hàng vừa được trải nghiệm thực tế căn hộ mình muốn mua, vừa được tận mắt kiểm chứng chất lượng xây dựng, ngắm nhìn tiện ích đã hiện hữu.

Bởi vậy, theo các chuyên gia, khách hàng muốn sở hữu căn hộ hiện đại ngay trong năm 2021, hay khách hàng muốn “đón sóng” đầu tư tại Quy Nhơn thì Calla Apartment là sự lựa chọn số một.

Calla Quy Nhơn còn tiên phong so với các dự án khác về việc cho thuê, mua căn hộ. Khi hàng loạt nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực “đổ bộ” về Quy Nhơn, Bình Định chắc chắn sẽ kéo theo lực lượng lao động tăng cao, nhu cầu về nhà ở lớn. Chưa kể vào đó, tình hình dịch bệnh Covid – 19 đã và đang được kiểm soát tốt, so với các địa phương khác trên cả nước, Bình Định vẫn là điểm đến hấp dẫn, an toàn cho du khách. Bởi vậy, nhu cầu về việc thuê căn hộ để du lịch sẽ rất lớn. Calla Apartment hoàn thiện, chắc chắn sẽ là dự án tiên phong đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Chỉ từ 25 triệu/m2, dự án được mệnh danh “trái tim thành phố biển” thực sự là chốn an cư lý tưởng, sinh lời tối ưu cho chủ sở hữu.

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *